Tư vấn

Home » Thay viền điện thoại Samsung J » Thay vỏ Samsung Galaxy J5 lấy ngay

Thay  vỏ Samsung galaxy J5 là nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đang sử dụng Samsung J5.Gia Huệ Mobile mang đến sự lựa chon cho khách hàng muốn thay vỏ Samsung J5.

Thay vỏ Samsung Galaxy J5 đòi hỏi người thay phải có kinh nghiệm, để thay được vỏ phải tháo rời máy, màn hình phải được bóc ra mới có thể tháo ốc thay vỏ, công đoạn này chỉ một sơ suất nhỏ sẽ mang đến những rủi ro không đáng có.

Đến với Gia Huệ Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên thay viền, vỏ Samsung khách hàng sẽ có được dịch vụ chu đáo nhất, chi phí tốt nhất và sự an tâm tuyệt đối.

Vỏ Samsung Galaxy J5 thay cho khách hàng là hàng công ty mới 100%.

Vỏ Samsung Galaxy J5 được thay trong vòng 30 phút khách hàng có thể ngồi xem tỉ mỉ từng công đoạn.

Khách hàng được bảo hành mọi xác suất lỗi hỏng, nếu trong quá trình thay vỏ Samsung j5 một chi tiết linh kiện hay một chức năng máy bị lỗi trong quá trình thay, khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.thay-vo-samsung-galaxy-j7-j700h-4Bảng giá

Mọi thắc mắc về giá cũng như thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: http://giahuemobile.com