Tư vấn

Home » Thay viền, vỏ và linh kiện » Thay viền » Thay viền benzen samsung » Thay viền vỏ điện thoại Samsung galaxy E5

Thay viền vỏ điện thoại Samsung Galaxy E5 siêu đẹp

Qua thời gian sử dụng các lớp mạ trên viền vỏ điện thoại samsung E5 thường bị bong tróc do ma sát, va chạm… Để làm mới dế yêu của mình bạn có thể lựa chọn thay viền vở điện thoại mang lại diện mạo mới cho dế yêu.

Vỏ samsung Galaxy E5 được thiêt kế bằng chất liệu nhựa trên bề mặt viền vỏ được phủ bởi một lớp mạ vị vậy sau một thời gian sử dụng vỏ thường hay bị bong lớp mạ quanh viền làm cho toàn bộ máy trông rất xuống cấp về thẩm mỹ.

Hiểu được nhu cầu cần thiết thay viền vỏ của các khách hàng dùng samsung E5 cửa hàng chúng tôi đã cập nhập được viền vỏ các màu của samsung E5 để phục vụ quý khách. Viền vỏ samsung E5 được thay thế cho khách hàng là hàng mới zin nguyên 100% tất cả linh kiện trên vỏ là hàng chuẩn công ty.

Để thay được viền vỏ samsung E5 đòi hỏi kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệ cộng đôi tay khéo léo thì mới trành được những xác suất không đáng có. Thay vỏ samsung E5 phải bóc màn hình lên mới có thể tháo toàn bộ máy ra để thay vỏ. Vỏ samsung E5 được thiết kế liền một không bao gồm cả viền benzen và nẩ lừng trên vỏ samsung E đã bao gồm miến tản nhiệt ăng ten sóng cáp volume và cáp nguông mới.

Thay viền vỏ samsung E5 tại Gia Huệ mobile cam kết với khách hàng như sau:

-Toàn bộ vỏ viền samsung E5 thay cho kháh hàng là hang mới zin 100%. chúng tôi cam kết nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng

-Thời gian thay vỏ viền samsung E5 mất 30 phút. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên làm thay thế linh kiện samsung chúng tôi cam kết cho khách hàng thời gian nhanh nhất chất lượng dịch vụ nhanh nhất.

-Mọi xác suất lỗi trong quá trinhg thay viền vỏ cho khách hàng chúng tôi sẽ khắc phục tức thì trong thời gian nhanh nhất bằng một sản phẩm cùng loại.

-Giá thay viền vỏ samsung E5 được update liên tục giá theo bản giá hoặc thấp hơn quý khách có hu cầu xin liên hệ của hàng để có giá tốt nhất.

thay viền samsung e5

thay viền samsung galaxy e5

Thay viền benzen Samsung Galaxy E5

Giá trên đã bao gồm toàn bộ công thay . Khi đến thay không phát sinh thêm chi phí nào. Bảng giá có thể giảm theo thời giá mong quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp với cửa hàng.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin liên hệ tới Hotline : 0904 88 77 68– 0986 98 08 02 chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn về sản phẩm.