Tư vấn

Home » Thay viền, vỏ và linh kiện » Thay viền » Thay viền benzen Samsung S6 Edge giá cực tốt lấy ngay

Thay viền benzen Samsung S6 Edge chính hãng

Thay viền benzen Samsung S6 Edge giá cực tốt lấy ngay

Thông số

Model: SM-G925

Tình trạng: New 100%

Bảo hành: 12 tháng

Giá tự thay : VNĐ
Giá thay tại cửa hàng : VNĐ

Hỗ trợ mua hàng:
0904.887.768   0986.980.802


Thay viền benzen samsung S6 Egde  SM-G925

Thay viền benzen samsung S6 Edge hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của máy. Viền benzen S6 Egde thay thế hoàn toàn mới 100% hàng chính hãng. Trên viền benzen đã có đầy đủ linh kiện : Loa ngoài, kính viền camera, ăng ten NFC…cam kết khi thay viền benzen loa không bị rè không ảnh hưởng tới sóng 3G,Wifi,sóng nghe gọi.

Viền benzen samsung S6 Edge là toàn bộ viền kim loại bao xung quanh máy. Nên khi thay viền mới máy sẽ đẹp khít như máy mới mua. Toàn bộ viền benzen cả viền camera sẽ được  thay mới 100%.

Cam kết thay viền benzen s6 Edge tại Gia Huệ mobile:

-Toàn bộ viền benzen thay cho khách là viền zin mới 100%. Trên  viền có tất cả linh kiện zin như loa, NFC, ăng ten…cam kết khi thay không ảnh hưởng tới chất lượng loa chất lượng sóng của máy.

– Thời gian thay viền benzen S6 edge chỉ 30 phút. Mọi quy trình tháo lắp khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp lấy ngay. Cam kết sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên thay viền sẽ làm hài lòng quý khách.

-Toàn bộ quy tình tháo lắp nếu có lỗi cửa hàng sẽ khắc phục ngay bằng môt sản phẩm cùng loại. Khi nhân viên đã nhận máy test toàn bộ chức năng máy. Thì khi xong sẽ bàn giao full chức năng cho khách hàng.

20160322_153154Thay viền benzen Samsung

 Quy trình thay viền S6 Edge

-Khách mang máy tới thay viền benzen S6 Edge sẽ được nhân viên nhận máy và kiểm tra toàn bộ chức năng máy. Khi nhận máy full chức năng thì mọi xác suất tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Cam kết khi thay viền nếu có lỗi khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại. 

-Khi máy được nhận xong nhân viên sẽ tiến hành tháo ra thay viền benzen. Khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp chi tiết từng công đoạn. Khách hàng có thể xem và chọn viền benzen trước khi thay thế.

-Khi thay xong viền benzen S6 Edge khách hàng sẽ được hướng  dẫn kiểm tra toàn bộ chức năng máy .

Mọi tắc mắc về giá xin lên hệ tới cửa hàng Gia Huệ mobile qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá một cách chính xác.

 

Những từ khóa liên quan :

Thay viền S6 edge, thay viền samsung S6 egde, thay benzen samsung s6 edge,viền samsung s6 edge bị xước,giá thay viền samsung s6 edge,

Nguồn: http://giahuemobile.com